Hội đồng nghiệm thu đề tài: "Xây dựng mô hình kiểm soát chuỗi thực phẩm rau an toàn tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk"
Updated: 27/03/2020 16:32:54 811
Today: 0
Yesterday: 0
In Week: 0
Total: 0
Updated: 27/03/2020 16:32:54 811
Chiều ngày 27/3/2020, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở: “Xây dựng mô hình kiểm soát chuỗi thực phẩm rau an toàn tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk”. Đề tài do Bác sĩ CK1 Hoàng Văn Phong - Phòng Y tế thành phố Buôn Ma Thuột thực hiện.
Toàn cảnh Hội đồng nghiệm thu |
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là đánh giá thực trạng sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau an toàn và xây dựng mô hình kiểm soát chuỗi thực phẩm rau an toàn tại thành phố Buôn Ma Thuột.
Để thực hiện đề tài, Ban chủ nhiệm đã tiến hành khảo sát, phỏng vấn, thu thập số liệu... tại 01 công ty, 02 hợp tác xã sản xuất rau an toàn, 02 siêu thị, 20 nhà hàng, dịch vụ ăn uống, 05 bếp ăn tập thể, 01 cửa hàng kinh doanh, 01 hộ thu gom. Bên cạnh đó, đề tài cũng đã tổ chức các lớp hướng dẫn sản xuất rau an toàn, kỹ năng thực hành an toàn thực phẩm.
Với những kết quả đã thực hiện, đề tài đã được Hội đồng nghiệm thu xếp loại Đạt, tuy nhiên cần chỉnh sửa, hoàn thiện báo cáo kết quả theo các kết luận của Hội đồng nghiệm thu.
Ngọc Hương