Hội đồng nghiệm thu kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia “Hoàn thiện quy trình công nghệ chế biến cà phê ướt, sấy cà phê quả tươi quy mô nông hộ”
Updated: 06/08/2019 10:06:55 1016
Today: 0
Yesterday: 0
In Week: 0
Total: 0
Updated: 06/08/2019 10:06:55 1016
Chiều ngày 05/8, tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ (KH&CN) cấp quốc gia “Hoàn thiện quy trình công nghệ chế biến cà phê ướt, sấy cà phê quả tươi quy mô nông hộ”. Hội đồng nghiệm thu do GS.TS. Phạm Văn Thiêm (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) làm Chủ tịch hội đồng.
Toàn cảnh Hội đồng |
Nhiệm vụ KH&CN “Hoàn thiện quy trình công nghệ chế biến cà phê ướt, sấy cà phê quả tươi quy mô nông hộ” do Công ty TNHH Viết Hiền thực hiện. Mục tiêu của nhiệm vụ là: Xây dựng quy trình công nghệ chế biến ướt và sấy cà phê quy mô nông hộ có hiệu quả, đảm bảo tiêu chuẩn môi trường; Làm chủ công nghệ và chế tạo một số thiết bị chính trong hệ thống chế biến ướt và sấy cà phê quy mô nông hộ.
Đại diện Ban Chủ nhiệm nhiệm vụ báo cáo kết quả thực hiện |
Kết quả đạt được của nhiệm vụ KH&CN trên đã đáp ứng các yêu cầu đề ra, sản phẩm được thị trường chấp nhận. Với những kết quả đã đạt được, hội đồng nghiệm thu đánh giá cao việc hoàn thành nhiệm vụ KH&CN của cơ quan chủ trì thực hiện và cũng đưa ra nhiều ý kiến đánh giá, góp ý để Ban chủ nhiệm nhiệm vụ hoàn thiện các nội dung theo quy định.
Ngọc Hương