11 sản phẩm được đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh đợt III năm 2020
Ngày đăng: 17/12/2020 08:42
Hôm nay: 0
Hôm qua: 0
Trong tuần: 0
Tất cả: 0
Ngày đăng: 17/12/2020 08:42
Ngày 15/12, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh tổ chức đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt III năm 2020.
Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh họp đánh giá phân hạng các sản phẩm (đợt III năm 2020) |
Đợt này, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh đã đánh giá, phân hạng cho 11 sản phẩm gồm: Cà phê bột Ea Tu, Cà phê bột Vương Thành Công, Cà phê bột Nam Tây Nguyên (thành phố Buôn Ma Thuột); Cà phê bột Men’s Coffee (huyện Cư Kuin); Hạt hồ tiêu Ea Wy (huyện Ea H’leo); Gạo chất lượng cao Thăng Bình HTB (huyện Krông Bông); sản phẩm Cam tươi của huyện M’ Drắk; các sản phẩm Nấm Đông trùng hạ thảo sấy, Rượu Đông trùng hạ thảo Hạnh Dung, Hạt tiêu Thăng Tiến (huyện Krông Pắc).
Kết quả, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh đã đánh giá sản phẩm đạt phân hạng 4 sao đối với 02 sản phẩm gồm: Cà phê mộc đặc biệt Vương Thành Công và Gạo sạch Thăng Bình HTB; 08 sản phẩm được đánh giá phân hạng 03 sao gồm: Cà phê bột rang mộc nguyên chất Honey coffee của Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ Công Bằng Ea Tu; Cà phê rang xay RIPE COFFEE của Công ty Cổ phần Nam Tây Nguyên; Cà phê bột Men’s Coffee của Công ty TNHH TM và DV Bazan Đỏ; Hồ tiêu Ea Wy của Hợp tác xã sản xuất nông nghiệp Ea Wy; Quả cam tươi của Hợp tác xã DVNN Minh Đức; sản phẩm Đông trùng hạ thảo sấy và Rượu đông trùng hạ thảo Hạnh Dung của Hộ kinh doanh Trần Đức Quý; Hạt tiêu Thăng Tiến của Hợp tác xã sản xuất DVNN Thăng Tiến.
Theo Daklak.gov.vn