Ngày 22 Tháng 5 Năm 2019 - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk
Ứng dụng chuyển giao
Hội thảo Kết nối cung - cầu công nghệ tỉnh Đắk Lắk

Ngày 22/11, Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội thảo Kết nối cung - cầu công nghệ lần 2, năm 2018. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thường niên phục vụ cho hoạt ứng dụng, chuyển giao và đổi mới công nghệ, đưa nhanh ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ (KH&CN) mới vào thực tiễn cuộc sống, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Hội nghị kết nối cung - cầu công nghệ tỉnh Đắk Lắk năm 2018

Sáng 03/8, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh đã tổ chức Hội nghị kết nối cung - cầu công nghệ tỉnh Đắk Lắk năm 2018.

Tọa đàm tư vấn chuyển giao công nghệ

Sáng ngày 07/9, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ đã tổ chức chương trình tọa đàm tư vấn chuyển giao công nghệ. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Sở KH&CN, Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ cùng đại diện một số trung tâm, trạm khuyến nông, công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã... trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

1955014