Ngày 22 Tháng 5 Năm 2019 - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk
Quản lý Văn bản và Điều hành
Hộp thư điện tử
Chuyên mục KH&CN
Bản tin Thông tin KH&CN
Bản tin KH&CN
Liên kết Website
Bản đồ Đắk Lắk
Bản tin địa phương
Tọa đàm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5
10:08 18/05/2018

Chiều ngày 18/5, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức buổi Tọa đàm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5. Tham dự và chủ trì buổi Tọa đàm có đồng chí Đinh Khắc Tuấn - Giám đốc Sở KH&CN, cùng các đồng chí Phó Giám đốc Sở, trưởng phó các phòng ban, đơn vị và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở.

 

Các đại biểu tham dự buổi Tọa đàm

 

Theo quy định tại Điều 7 Luật KH&CN năm 2013, ngày 18/5 hằng năm là Ngày KH&CN Việt Nam. Ngày KH&CN Việt Nam được tổ chức nhằm tuyên truyền rộng rãi về các thành tựu KH&CN đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Biểu dương, tôn vinh đội ngũ cán bộ KH&CN. Đồng thời nâng cao nhận thức xã hội về vai trò đặc biệt quan trọng của KH&CN trong cuộc sống và trong sự phát triển của đất nước. Qua đó khuyến khích tinh thần say mê nghiên cứu khoa học và thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo của mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Từ đó giúp cho việc hình thành đội ngũ nhân lực ngành KH&CN chất lượng cao, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

 

Đồng chí Đinh Khắc Tuấn - Giám đốc Sở KH&CN phát biểu khai mạc buổi Tọa đàm

 

Năm 2018, Ngày KH&CN Việt Nam 18/5 với chủ đề: “Khoa học và Công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội”.

 

Đồng chí Vương Hữu Nhi - Phó Giám đốc Sở KH&CN ôn lại truyền thống ngành KH&CN Việt Nam 18/5

 

Buổi tọa đàm đã ôn lại truyền thống của ngành KH&CN trong những năm qua, cùng với cả nước, ngành KH&CN Đắk Lắk cũng đã có những đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Nhiều giống cây trồng, vật nuôi có năng suất, chất lượng cao đã được đưa vào thực tiễn sản xuất; Đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới trong khâu thu hoạch, chế biến một số nông sản, đảm bảo chất lượng xuất khẩu, quy mô phù hợp với vùng nông thôn hay sản xuất vật liệu xây dựng bằng công nghệ mới…

 

Nhân dịp này, Sở KH&CN cũng đã trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác.

 

Trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác


Thanh Minh - Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN

Các tin khác

UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác Hội đồng xúc tiến trao đổi hợp tác hữu nghị Jeollabuk – Việt Nam Hội thảo Đề án xây dựng thành phố Buôn Ma Thuột trở thành đô thị thông minh giai đoạn 2018 - 2022 và tầm nhìn đến năm 2030 UBND tỉnh Điện Biên học tập kinh nghiệm phát triển cây mắc ca tại tỉnh Cục Sở hữu trí tuệ đề nghị Nhật giúp rút ngắn thời gian xử lý đơn Tăng thu hơn 22,1 tỷ đồng qua thanh, kiểm tra thuế Nghiệm thu đề tài KH&CN cấp tỉnh “Tuyển chọn giống và chuyển giao các biện pháp canh tác tổng hợp nhằm nâng cao hiệu quản sản xuất Mía cho vùng đồng bào dân tộc huyện M’Đrắk - tỉnh Đắk Lắk” Hội nghị sơ kết tình hình phát triển doanh nghiệp năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 Huyện Ea Kar triển khai nhiệm vụ phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2018 Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri xã Ea Sar, huyện Ea Kar UBND tỉnh làm việc với Công ty TNHH chế biến thực phẩm và lâm nghiệp Đắk Lắk
Thông báo
Thống kê lượt truy cập
Tổng lượng truy cập
1955093

Bản quyền thuộc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 15A Trường Chinh - Thành phố Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3.952400 - Fax: 0262.3.952900

Email: vp@khcn.daklak.gov.vn

Website: http://skhcn.daklak.gov.vn

Giấy phép số: 306/GP-BC do Cục Báo Chí - Bộ VHTT&DL cấp ngày 18/07/2007