Ngày 22 Tháng 5 Năm 2019 - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk
Quản lý công nghệ và thị trường KH&CN
Cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ cho chi nhánh của tổ chức khoa học và công nghệ
03:25 29/08/2018

Ngày 24/8, Sở Khoa học và Công nghệ có Quyết định số 243/QĐ-SKHCN ngày 24/8/2018 về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ (KH&CN) lần đầu cho Chi nhánh Viện Y học bản địa Việt Nam - Khu vực Tây Nguyên, kèm theo Giấy Chứng nhận số 03/2018/ĐK-KHCN.

Đây là Giấy chứng nhận đầu tiên cấp cho loại hình văn phòng đại diện/chi nhánh của tổ chức KH&CN tại Đắk Lắk. Thông tin cụ thể về chi nhánh tổ chức KH&CN như sau:

* Tên văn phòng đại diện/chi nhánh: Chi nhánh Viện Y học bản địa Việt Nam - Khu vực Tây Nguyên.

* Trụ sở chi nhánh: 293 Hoàng Diệu, phường Thống Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

* Người đứng đầu chi nhánh:

Họ và tên: Đặng Tuấn Đạt

CMND số: 240266411

Nơi cấp: Công an tỉnh Đắk Lắk

Ngày cấp: 29/11/2013

* Hoạt động theo uỷ quyền của tổ chức:

Tên tổ chức khoa học và công nghệ: Viện Y học bản địa Việt Nam.

Trụ sở chính: Phường Tích Lương, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ số 01/ĐK-KHCN do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Nguyên cấp ngày 25/3/2014.

* Lĩnh vực đăng ký hoạt động KH&CN  của chi nhánh:

5.2. Y học lâm sàng

5.2.26. Y học dân tộc, cổ truyền.

5.4. Dược học

5.4.1 Dược lý học.

5.4.2 Dược học lâm sàng và điều trị.

5.4.3 Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam; Thuốc dân tộc.

5.4.5 Bào chế.

5.4.6 Dược học cổ truyền.

5.4.7 Thực phẩm chức năng.

7.3. Dịch vụ bảo tàng khoa học và công nghệ

7.3.1. Dịch vụ sưu tầm, xử lý và bảo quản, nghiên cứu, giám định, thẩm định và trao đổi mẫu vật về khoa học và công nghệ.

7.3.2. Dịch vụ thiết kế, triển khai và quản lý các khu trưng bày của bảo tàng (Trong lĩnh vực y học bản địa).

Đức Hiền (Phòng Quản lý Công nghệ và Thị trường Công nghệ)