Ngày 22 Tháng 5 Năm 2019 - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk
Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng
Khóa đào tạo "Nghiệp vụ kiểm tra nhà nước về đo lường cho cán bộ cấp huyện, xã"

Thực hiện Thông tư số 28/2013/TT-BKHCN ngày 17/12/2013 của Bộ Khoa học và Công nghệ quy định kiểm tra nhà nước về đo lường và nhằm đảm bảo tiêu chuẩn nghiệp vụ, tính pháp lý cho cán bộ trực tiếp thực hiện công tác kiểm tra nhà nước về đo lường ở cấp huyện, xã theo đúng quy định của pháp luật về đo lường. Sáng ngày 24/4, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng phối hợp với Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TĐC) khai mạc khóa đào tạo “Nghiệp vụ kiểm tra nhà nước về đo lường cho cán bộ cấp huyện, xã”.

Khóa đào tạo chuyên gia kiểm tra, đánh giá HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2015 trong cơ quan hành chính nhà nước năm 2019

Thực hiện Quyết định số 3486/QĐ-UBND ngày 25/12/2018 của UBND tỉnh Đắk Lắk về việc ban hành Kế hoạch cải cách hành chính năm 2019. Sáng ngày 22/4, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức “Khóa đào tạo chuyên gia kiểm tra, đánh giá Hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2015 trong cơ quan hành chính nhà nước năm 2019”.

Phát triển hạ tầng đo lường quốc gia để tăng sức cạnh tranh

Hạ tầng đo lường quốc gia cần được hoàn thiện để có thể trở thành một công cụ mạnh, tăng cường sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Đồng thời, đáp ứng được những yêu cầu cao của một số lĩnh vực sản xuất, kinh doanh quan trọng như công nghiệp hỗ trợ, cơ khí chế tạo, điện tử viễn thông, trang thiết bị y tế công nghệ cao, logistics...

Khóa tập huấn “Nâng cao nhận thức, kỹ năng áp dụng, duy trì và cải tiến, đánh giá nội bộ HTQLCL theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 cho các cơ quan HCNN tỉnh Đắk Lắk năm 2018”

Sáng ngày 11/12, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức Khóa tập huấn “Nâng cao nhận thức, kỹ năng áp dụng, duy trì và cải tiến, đánh giá nội bộ Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 cho các cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Đắk Lắk năm 2018”.

Khóa đào tạo nghiệp vụ kiểm tra nhà nước về đo lường cho cấp huyện, xã

Sáng ngày 30/7, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TĐC) – Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ TĐC – Tổng cục TĐC  tổ chức khai giảng khóa đào tạo nghiệp vụ kiểm tra nhà nước về đo lường cho cấp huyện, xã. Tham dự khai giảng khóa đào tạo có bà Lê Thị Kim Oanh - Phó Giám đốc Sở KH&CN, đại diện lãnh đạo Chi cục TĐC cùng hơn 40 học viên là các cán bộ phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, thị xã, thành phố và UBND các xã, phường, thị trấn.

Về đầu   Quay lại
1  2