Ngày 22 Tháng 5 Năm 2019 - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk
Sở hữu trí tuệ và an toàn bức xạ
Hệ thống SHTT cần đặt trong hệ thống đổi mới sáng tạo quốc gia

Hệ thống Sở hữu trí tuệ (SHTT) phải được đặt trong hệ thống đổi mới sáng tạo quốc gia, tạo động lực để tăng cường đổi mới sáng tạo, thúc đẩy việc ứng dụng tri thức để tạo ra sản phẩm, dịch vụ cho xã hội.

Việt Nam đảm nhận vị trí Chủ tịch Nhóm Công tác về Hợp tác sở hữu trí tuệ các nước ASEAN (AWGIPC) nhiệm kỳ 2019-2021

Ngày 29/3, tại Bangkok, Thái Lan, trong khuôn khổ Cuộc họp lần thứ 58 Nhóm Công tác về Hợp tác sở hữu trí tuệ các nước ASEAN (AWGIPC 58) đã diễn ra Lễ chuyển giao vị trí Chủ tịch Nhóm AWGIPC từ ông Freddy Harris, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ Indonesia sang ông Đinh Hữu Phí, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Ngày 25/02, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức Hội thảo "Xây dựng phương án đăng ký chỉ dẫn địa lý cà phê Buôn Ma Thuột vào Nhật Bản", đồng chí Đinh Khắc Tuấn - Giám đốc Sở KH&CN và đồng chí Lê Ngọc Lâm - Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ đồng chủ trì Hội thảo.

Cục Sở hữu trí tuệ: Triển khai nhiều dự án quan trọng thông qua hợp tác quốc tế

Năm 2018, Cục Sở hữu trí tuệ đã triển khai nhiều dự án quan trọng thông qua hoạt động hợp tác quốc tế, tiêu biểu là triển khai hệ thống quản trị đơn điện tử – một dự án hợp tác với Tổ chức Sở hữu trí tuệ Thế giới WIPO.

Nâng cao khả năng ứng phó sự cố bức xạ hạt nhân tại miền Trung

Được hướng dẫn bởi các chuyên gia Hoa Kỳ, lực lượng ứng phó sự cố hạt nhân các tỉnh, thành phố miền Trung đã được đào tạo kiến thức và huấn luyện kỹ năng ứng phó sự cố bức xạ hạt nhân.

Về đầu   Quay lại
1  2  3