Ngày 22 Tháng 5 Năm 2019 - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk
Quản lý khoa học
Hội đồng nghiệm thu đề tài cấp tỉnh: "Xây dựng mô hình trồng thử nghiệm cây trôm trên vùng khô hạn thuộc khu vực biên giới của tỉnh Đắk Lắk"

Chiều ngày 12/4, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh: “Xây dựng mô hình trồng thử nghiệm cây trôm trên vùng khô hạn thuộc khu vực biên giới của tỉnh Đắk Lắk”. Đề tài do Ts. Phạm Trọng Nhân - Viện Khoa học Lâm nghiệp Nam Trung bộ và Tây Nguyên thực hiện.

Kiểm tra tiến độ thực hiện đề tài

Sáng ngày 02/4, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức đoàn kiểm tra tiến độ thực hiện đề tài do đồng chí Phạm Thế Trịnh - Trưởng phòng Quản lý khoa học làm trưởng đoàn.

Chiều ngày 19/3, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài cấp tỉnh: "Nghiên cứu giải pháp hợp tác công - tư trong cung ứng dịch vụ công trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk". Đề tài do Viện Nghiên cứu Khoa học Hành chính (Học viện Hành chính Quốc gia) chủ trì, Chủ nhiệm đề tài là PGS.TS. Đặng Khắc Ánh.

Chiều ngày 24/01, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài cấp tỉnh: Nghiên cứu đổi mới quản lý ngân sách nhà nước theo kết quả đầu ra ở tỉnh Đắk Lắk. Đề tài do Ban Nội Chính Tỉnh ủy Đắk Lắk chủ trì, chủ nhiệm đề tài là Ts. Lê Văn Nghĩa.

Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài cấp tỉnh: “Nghiên cứu thành phần hóa học, tiêu chuẩn kiểm nghiệm, tác dụng dược lý bài thuốc cai nghiện rượu của ông Lê Văn Lâm tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk”

Sáng ngày 24/01, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu đề tài cấp tỉnh: “Nghiên cứu thành phần hóa học, tiêu chuẩn kiểm nghiệm, tác dụng dược lý bài thuốc cai nghiện rượu của ông Lê Văn Lâm tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk”. Đề tài do Hội Dưỡng sinh Tâm thể tỉnh Đắk Lắk thực hiện, chủ nhiệm đề tài là BS.CKI. Hồ Việt Sang.

Về đầu   Quay lại
1  2  3  4  5  6