Ngày 27 Tháng 5 Năm 2020 - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk
Quản lý Văn bản và Điều hành
Hộp thư điện tử
Chuyên mục KH&CN
Bản tin Thông tin KH&CN
Bản tin KH&CN
Liên kết Website
Bản đồ Đắk Lắk
Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng
Kiểm tra, giám sát hoạt động đào tạo đánh giá nội bộ Hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 22000:2018 tại Công ty Cổ phần thực phẩm sạch Núi Xanh
10:31 09/12/2019

Ngày 08/12, Đoàn giám sát của Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) do đồng chí Phạm Gia Việt - Phó Giám đốc Sở KH&CN làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra, giám sát hoạt động đào tạo đánh giá nội bộ Hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 22000:2018 tại Công ty Cổ phần thực phẩm sạch Núi Xanh.

 

Toàn cảnh buổi kiểm tra

 

Tham dự buổi làm việc có Bà Hoàng Thị Thúy - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thực phẩm sạch Núi Xanh; Ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Công ty Một thành viên Núi Xanh; Phụ trách các bộ phận sản xuất, kinh doanh, xưởng sản xuất, chế biến và các học viên thuộc Công ty Cổ phần thực phẩm sạch Núi Xanh.

 

Tại buổi kiểm tra, giám sát về phía đại diện Công ty TNHH Một thành viên Tư vấn giải pháp quản lý doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống ISO 22000:2018 có Giảng viên Trần Thanh Hường - Chuyên gia đào tạo đã đưa ra các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của Công ty. Bên cạnh việc giới thiệu, so sánh các yêu cầu mới của tiêu chuẩn, diễn giả giải đáp các thắc mắc và câu hỏi liên quan đến công tác chứng nhận mới, chứng nhận chuyển đổi tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Hướng dẫn thực hành đánh giá nội bộ cũng như thu thập bằng chứng tại các bộ phận, các vị trí Công ty.

 

Kết quả kiểm tra, giám sát cho thấy, về cơ bản Công ty Cổ phần thực phẩm sạch Núi Xanh đã tiếp cận được với Tiêu chuẩn ISO 22000, có thể áp dụng cho vào sản xuất thực phẩm như: Chế biến rau, củ, quả và kinh doanh thực phẩm trong chuỗi cung cấp thực phẩm vào hệ thống siêu thị, bán buôn, bán lẻ. Việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm được quốc tế công nhận đảm bảo an toàn thực phẩm cho toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm đến tận lúc tiêu thụ sản phẩm. Tạo ấn tượng tốt hơn đối với khách hàng; giảm tối đa các nguy cơ ngộ độc, kiện cáo, phàn nàn của khách hàng; tăng sự uy tín, sự tin cậy, sự hài lòng của các đại lý, khách hàng; kiểm soát có hiệu quả hoạt động tổng thể của doanh nghiệp.

 

Đồng chí Phạm Gia Việt - Phó Giám đốc Sở KH&CN, trưởng đoàn kiểm tra, giám sát phát biểu tại buổi làm việc

 

Kết thúc buổi giám sát, đồng chí Phạm Gia Việt - Phó Giám đốc Sở KH&CN đánh giá cao tinh thần làm việc các Chuyên gia đơn vị tư vấn về kỹ năng truyền đạt, hướng dẫn vận hành cho Công ty theo đúng đề cương được ký kết. Lãnh đạo và người lao động Công ty Cổ phần thực phẩm sạch Núi Xanh đã vận hành được các quy trình, tài liệu Hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn TCVN ISO 22000:2018. Trong thời gian tới cũng đề nghị Công ty thường xuyên phối hợp đơn vị tư vấn hoàn thiện việc đánh giá cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn TCVN ISO 22000:2018 trong năm 2019.


Thu Hà

Các tin khác

Khóa đào tạo chuyên gia kiểm tra, đánh giá Hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2015 trong cơ quan hành chính nhà nước đợt 2 năm 2019 Khóa đào tạo "Nghiệp vụ kiểm tra nhà nước về đo lường cho cán bộ cấp huyện, xã" Khóa đào tạo chuyên gia kiểm tra, đánh giá HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2015 trong cơ quan hành chính nhà nước năm 2019 Phát triển hạ tầng đo lường quốc gia để tăng sức cạnh tranh Khóa tập huấn “Nâng cao nhận thức, kỹ năng áp dụng, duy trì và cải tiến, đánh giá nội bộ HTQLCL theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 cho các cơ quan HCNN tỉnh Đắk Lắk năm 2018” Khóa đào tạo nghiệp vụ kiểm tra nhà nước về đo lường cho cấp huyện, xã Bàn giao Cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng về Bộ Tổng tham mưu Khóa đào tạo hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN 9001:2015 Khóa tập huấn tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực tiêu chuẩn đo lường chất lượng kinh doanh xăng dầu Khóa đào tạo “Kỹ năng áp dụng, duy trì, cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 trong cơ quan hành chính nhà nước năm 2017”
Thông báo
Công văn số 5360/SHTT-NĐHT ngày 15/4/2020 của Cục Sở hữu Trí tuệ V/v hỗ trợ đăng ký quốc tế đối với sáng chế cho các cá nhân
Công văn số 2595/UBND-KGVX ngày 26/3/2020 V/v tuyên truyền, hưởng ứng và tham gia Cuộc vận động “Hiến kế xây dựng và phát triển tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh”
Công văn số 148/SKHCN-VP ngày 19/3/2020 V/v triển khai ứng dụng khai báo y tế tự nguyện
Thông báo số 34/TB-SKHCN ngày 19/3/2020 V/v thực hiện các quy định về công tác Văn thư theo Nghị định 30/2020/NĐ-CP ngày 05/3/2020
Thông báo số 101/SKHCN-KH ngày 04/03/2020 V/v đặt bài tham luận Hội thảo khoa học tổ chức tại Đắk Lắk
Thông báo số 18/TB-TĐC ngày 04/03/2020 V/v triển khai thực hiện Văn bản Kỹ thuật Đo lường Việt Nam
Thông báo số 28/TB-SKHCN ngày 24/02/2020 V/v Tổ chức Cuộc thi "Tìm hiểu 80 năm lịch sử vẻ vang Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk (23/11/1940 - 23/11/2020)"
Thông báo số 30/TB-SKHCN ngày 25/02/2020 V/v đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Quốc gia năm 2021
Thông báo số 29/TB-SKHCN ngày 24/02/2020 V/v đề xuất Dự án thuộc Chương trình Nông thôn miền núi thực hiện từ năm 2021
Thông báo số 07/TB-SKHCN ngày 04/02/2020 V/v tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh năm 2020
Thông báo số 06/TB-SKHCN ngày 21/01/2020 V/v đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2021
Thông báo số 165/TB-SKHCN ngày 30/12/2019 V/v thay đổi địa điểm tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở KH&CN
Thống kê lượt truy cập
Tổng lượng truy cập
2394848

Bản quyền thuộc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 15A Trường Chinh - Thành phố Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3.952400 - Fax: 0262.3.952900

Email: vp@khcn.daklak.gov.vn

Website: http://skhcn.daklak.gov.vn

Giấy phép số: 306/GP-BC do Cục Báo Chí - Bộ VHTT&DL cấp ngày 18/07/2007