Ngày 22 Tháng 5 Năm 2019 - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk
Khoa học và công nghệ cơ sở
Nghiệm thu đề tài: Nghiên cứu và ứng dụng các chế phẩm chiết xuất từ cây quế và cây chiêu liêu trong bảo quản trái bơ và chanh dây tại tỉnh Đắk Lắk

Chiều ngày 12/3, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở “Nghiên cứu và ứng dụng các chế phẩm chiết xuất từ cây quế và cây chiêu liêu trong bảo quản trái bơ và chanh dây tại tỉnh Đắk Lắk”. Đề tài do PGS-TS. Nguyễn Quang Vinh - Viện Công nghệ Sinh học và Môi trường (Trường Đại học Tây Nguyên) thực hiện.

Sở Khoa học và Công nghệ làm việc với Hội đồng Khoa học và Công nghệ huyện Krông Ana

Ngày 22/02, tại UBND huyện Krông Ana, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã có buổi làm việc với Hội đồng KH&CN huyện Krông Ana để trao đổi về kết quả hoạt động trong thời gian qua và kế hoạch hoạt động KH&CN trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Hội đồng nghiệm thu đề tài: Xây dựng Điểm kết nối cung – Cầu công nghệ tại tỉnh Đắk Lắk

Ngày 10/01, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Hội đồng đánh giá, nghiệm thu kết quả đề tài cơ sở: Xây dựng Điểm kết nối cung – cầu công nghệ tại tỉnh Đắk Lắk. Đề tài do Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN chủ trì, Chủ nhiệm đề tài là ThS. Nguyễn Bình Doãn.

Tập huấn quản lý khoa học và công nghệ địa phương

Trong thời gian từ ngày 07/11 đến ngày 09/11, Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Quản lý Khoa học và Công nghệ (KH&CN) - thuộc Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk tổ chức lớp tập huấn “Quản lý Khoa học và Công nghệ địa phương” tại Thành phố Buôn Ma Thuột.

Sở Khoa học và Công nghệ làm việc với UBND Huyện M’Đrắk về hoạt động KH&CN trên địa bàn huyện

Sáng ngày 17/10/2018, tại UBND huyện M’Drắk, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã làm việc với UBND huyện M’Đrắk về triển khai hoạt động KH&CN trên địa bàn huyện.

Về đầu   Quay lại
1  2  3