Ngày 22 Tháng 5 Năm 2019 - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk
Quản lý công nghệ và thị trường KH&CN
Cấp bổ sung sản phẩm khoa học và công nghệ và Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ
10:51 17/09/2018

Ngày 12/9/2018, Sở Khoa học và Công nghệ ban hành Quyết định số 258/QĐ-SKHCN về việc cấp sửa đổi, bổ sung Giấy Chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ kèm theo Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ số 007/DNKHCN cho Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ - Xuất nhập khẩu Đăng Phong.

Ông Nguyễn Đăng Phong, Giám đốc Công ty giới thiệu thuyền thúng vỏ kim loại với Đoàn giám sát của Quốc Hội

Ông Nguyễn Đăng Phong (Ngoài cùng bên trái) - Giám đốc Công ty giới thiệu thuyền thúng vỏ kim loại với Đoàn giám sát của Quốc Hội

Theo Quyết định số 258/QĐ-SKHCN, danh mục sản phẩm hàng hóa hình thành từ kết quả khoa học và công nghệ là: Bơm điện thả chìm sử dụng vỏ phần thân bơm bằng kim loại, bằng hợp kim, bằng chất dẻo hay bằng vật liệu tương tự được cán gân tăng cứng theo Bằng độc quyền giải pháp hữu ích số 1518.

Đây là doanh nghiệp đầu tiên của tỉnh được chứng nhận bổ sung sản phẩm khoa học và công nghệ vào Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ do có Bằng độc quyền giải pháp hữu ích, đây là một trong số các điều kiện để chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ (Khoản 4. Kết quả KH&CN, Thông tư liên tịch số 06/2008/TTLT-BKHCN-BTC-BNV ngày 18/6/2008 hướng dẫn thực hiện Nghị định số 80/2007/NĐ-CP ngày 19/5/2007 của Chính phủ về doanh nghiệp khoa học và công nghệ).

Giới thiệu thiết kế Lò đốt rác dùng cho cơ sở công nghiệp và xử lý rác thải rắn sinh hoạt

Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ - Xuất nhập khẩu Đăng Phong là một trong số doanh nghiệp khoa học và công nghệ hàng đầu của tỉnh tích cực đầu tư nghiên cứu đổi mới, phát triển công nghệ, đa dạng sản phẩm. Bên cạnh nghiên cứu cán gân tăng cứng trong sản xuất bơm điện, doanh nghiệp cũng đang nghiên cứu áp dụng công nghệ cán gân tăng cứng vỏ tàu hai lớp nhằm tăng độ bền tàu thuyền cho bà con ngư dân đánh bắt cá xa bờ; sản xuất thuyền thúng vỏ kim loại, phao cứu sinh, nghiên cứu sản xuất máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời... Về xử lý môi trường, doanh nghiệp đầu tư nghiên cứu quá trình xử lý khí thải thoát ra từ các nhà máy, xí nghiệp trong quá trình hoạt động, nghiên cứu và thử nghiệm hệ thống lò đốt rác thải sử dụng trong nhà máy, rác thải từ cấp hộ gia đình tới cụm dân cư hoặc các đơn vị như bệnh viện, trường học....

Đức Hiền (Phòng Quản lý công nghệ và Thị trường công nghệ)